Lại đi phỏng vấn Tester

Hình như con bé nó có duyên với mấy vụ Tester thì phải ,chiều đang ngồi mải mê ngắm nghía mấy nàng xinh đẹp thì có điện thoại reo,số cố định ấy nhé.Con bé nó đang ngóng mấy cái số cố định như ngóng mẹ về chợ chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng kiếm được cái cuộc gọi từ bên TTVCS để thay đổi toàn tập.

Em có phải là Hương Giang không nhỉ ?

Lâu lắm rồi không nghe giọng nào ngọt ngào thế này :”>.Cái tật hám gái lại nổi lên .Mình cũng thả giọng véo von lại :Dạ vâng,có chuyện gì thế chị ?

Bla bla ,bên chị là NCS nhận được CV của em ,bên chị đang trống 1 vị trí tester ,giời ơi lại tester .Có duyên gớm cơ.Xem ra thoát khỏi Lifetek thì lại rơi vào chỗ này :)).Nghe ai oán nhỉ?

Thế là bla bla ,chị cho em xin thông tin …. thế lọ thế chai ……….

Dò google với các loại từ khóa ,em cũng biết NCS nó ở đâu ,nó làm gì ? :))Dẫu biết là chắc chả được tích sự gì vì em sắp vào năm học mới ,phải đi học lại còn cái Olympic chết tiệt kia nữa ,chưa chắc đã làm cùng bên chị ,nhưng mà đi phỏng vấn cho biết+ để đến lúc thực tập liên hệ  chị ơi ngày trước em đã phong vấn ,em có nguyện vọng thực tập ,bla bla .

Hehe ,ôn lại xíu kiến thức về tester về phỏng vấn đây ạ !Cả ngày nay loanh quanh quá cơ :D.Học thêm xíu tiếng Nhật nữa ,hé hé ,công ty outsource cho Nhật Bủn cơ mừ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s